ยินดีต้อนรับสู่ Cat Station

อาบน้ำฟรี3.gif

ที่Cat Station เราเชื่อว่าความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์เลี้ยงของคุณจะเชื่อมโยงกับสุขภาพกายของพวกเขา ความเครียด ความเบื่อหน่ายและความเหงา นอกเหนือจากอารมณ์ส่วนตัวของแมวนั้นมีส่วนในการสร้างปัญหาสุขภาพและพฤติกรรมในสัตว์เลี้ยงในบ้าน โดยเราช่วยแก้ไขปัญหาโดยพยายามเข้าใจความต้องการของแมวของคุณและ "ปรับ" ให้เข้ากับสภาพอารมณ์ในขณะที่พวกเขาอยู่ภายใต้การดูแลของเรา เราจะสามารถมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อให้พวกเขารู้สึกพึงพอใจและสะดวกสบายในขณะที่คุณไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย, การให้ความรัก, หรือเวลาเล่น เราพยายามเข้าใจและตอบสนองในวิธีที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้ต่อความต้องการของสัตว์เลี้ยง

 

 

ในส่วนของเราเองเราก็ใส่ใจของเจ้าสัตว์เลี้ยงเช่นกัน คุณสามารถดูสัตว์เลี้ยงของคุณผ่านกล้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานของเราอัปเดตรายละเอียด และเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นระหว่างการดูแลแต่ละครั้ง  เรารู้ว่าความสำคัญของการติดต่อ ความห่วงใยนั้นคืออะไรและเราทำอย่างดีที่สุดเพื่อลดความกังวล ที่เจ้าของและสัตว์เลี้ยงในเวลาที่ต้องแยกจากกัน และลดความเครียด ความกังวลที่จะเกิดขึ้นกับตัวเจ้าของในระหว่างที่คุณเดินทางไปทำธุระ หรือเที่ยวพักผ่อน

 

 

ไม่มีที่ไหนสบายเท่ากับบ้านเรา!

หมายความว่าคุณจะกลับบ้านมาอย่างมีความสุขทั้งเจ้าของและแมวที่ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจากทางเรา ทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงได้ใช้เวลาที่คุ้มค่า และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจที่ Cat Station!

BEBE1.jpg